ส่งข้อความ
สินค้าร้อน สินค้ายอดนิยม
เกี่ยวกับ เรา
China Haiyan Hager Fastener Co., Ltd.
เกี่ยวกับ เรา
Haiyan Hager Fastener Co., Ltd.
Haiyan Hager Fastener บจก.บริษัทของเราเป็นผู้ผลิตมืออาชีพและจัดหาตัวยึดประสิทธิภาพสูงซึ่งตั้งอยู่ในประเทศจีนเจ้อเจียงเกลือทะเล เกลือทะเลเป็นฐานการผลิตของรัดในประเทศจีนสินค้าส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกา แคนาดา และอเมริกาใต้ ออสเตรเลีย สิงคโปร์ และประเทศแถบชายฝั่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้องค์กรส่วนใหญ่ผลิตและจัดหา B7 / B7M / L7 / L7M / B16 / B / B8 / B8M / 2H / 2HM / Gr 4 / Gr 7 และสกรูที่มีประสิทธิภาพด้านความปลอดภัย ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ไม่เพียง แต่ทนต่ออุณหภูมิสูง แต่ยังอุณหภูมิต่ำ ปรับตัวให้เข้ากับสภ...
อ่านต่อ
คําขอ A อ้างอิง
0+
รายการขายประจําปี
0
ปี
ลูกค้า
0%
พีซี
0+
พนักงาน
เราจัดให้
บริการที่ดีที่สุด!
คุณสามารถติดต่อเราได้หลายวิธี
ติดต่อเรา
Haiyan Hager Fastener Co., Ltd.

คุณภาพ แท่งเกลียวโลหะ & 4140 แกนเกลียว โรงงาน

เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ไฮยัน เฮเกอร์ แฟสเทนเนอร์ แสดงในงานแสดงสินค้าฟาสเทนเนอร์สากลในสตูก้า ประเทศเยอรมนี
ไฮยัน เฮเกอร์ แฟสเทนเนอร์ แสดงในงานแสดงสินค้าฟาสเทนเนอร์สากลในสตูก้า ประเทศเยอรมนี

2023-03-21

Haiyan Hager Fastener ในฐานะผู้ผลิตเครื่องเชื่อมมืออาชีพ การแสดงจะนําเสนอจุดเด่นดังต่อไปนี้:   สินค้าที่มีคุณภาพสูง: เรามีสินค้าที่ร่ํารวย รวมถึงสรรพคุณต่างๆ ของสกรู มังกร โบลท์ นิเวต เป็นต้น เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่แตกต่างกันผลิตภัณฑ์ของเราทําจากวัสดุดิบที่มีคุณภาพสูง, การแปรรูปแม่นยําและการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด, ด้วยความแข็งแรงสูง, ความต้านทานต่อการกัดกร่อน, ลักษณะสวยงามและอุดมสมบูรณ์ เทคโนโลยีที่ก้าวหน้า: เรามีกระบวนการผลิตและเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าเพื่อให้ลูกค้ามีคําตอบที่กําหนดเองผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรักษาพื้นผิวความแม่นยําและกระบวนการรักษาความร้อนเพื่อรับรองความมั่นคงและความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์. การออกแบบใหม่: ทีมงานของนักออกแบบสินค้าของเรามักให้ความสนใจกับแนวโน้มของตลาดและความต้องการของลูกค้า และสร้างนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องเพื่อออกแบบสินค้าที่ตรงกับความต้องการของตลาดมากขึ้นผลิตภัณฑ์ของเราไม่เพียงแค่ใช้ได้และสวยงามแต่ยังเพิ่มภาพลักษณ์ของลูกค้าของเรา บริการมืออาชีพ: เรามักยึดหลักการบริการที่เน้นลูกค้า เพื่อให้ลูกค้าได้รับการสนับสนุนบริการครบวงจรทีมงานขายและเทคนิคของเรามีประสบการณ์ด้านอุตสาหกรรมที่รวย และสามารถให้คําปรึกษาการเลือกมืออาชีพและการสนับสนุนทางเทคนิคสําหรับลูกค้า.  
ดูเพิ่มเติม
ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ โรงงานเครื่องเชื่อม กําลังจะเปิดตัวการขยายตัวต่อไป เพิ่มกําลังการผลิต เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด
โรงงานเครื่องเชื่อม กําลังจะเปิดตัวการขยายตัวต่อไป เพิ่มกําลังการผลิต เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาด

2022-08-19

ลูกค้าและพันธมิตรที่รัก   ด้วยการขยายตลาดอย่างต่อเนื่อง และการเติบโตของความต้องการอย่างต่อเนื่อง โรงงานเครื่องเชื่อมของเรากําลังจะเปิดการขยายที่สําคัญการขยายครั้งนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อเพิ่มศักยภาพการผลิตของเรา เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า สําหรับเครื่องเชื่อมคุณภาพสูง   ก่อนอื่น ขยายพื้นหลัง   ในช่วงปีที่ผ่านมา ด้วยการพัฒนาอย่างรวดเร็วของสาขาอุตสาหกรรม ความต้องการของตลาดเพื่อตอบสนองความต้องการนี้ โรงงานของเราได้มีการขยายกําลังงานและปรับปรุงเทคโนโลยีหลายครั้งในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาอย่างไรก็ตาม เพื่อปรับตัวให้ดีขึ้นกับการพัฒนาของตลาดและความต้องการของลูกค้า เราตัดสินใจที่จะขยายขนาดการผลิตต่อไป   II. แผนขยาย   แผนการขยายประกอบด้วย ด้านต่อไปนี้   เพิ่มเส้นการผลิต: เราจะเพิ่มเส้นการผลิตเพิ่ม เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิตในขณะเดียวกัน เราจะปรับปรุงกระบวนการผลิตให้ดีที่สุด เพื่อให้ผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น การปรับปรุงผลงานของอุปกรณ์: เราจะนําอุปกรณ์และเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยเข้ามา เพื่อปรับปรุงผลงานและประสิทธิภาพของอุปกรณ์การผลิตนี้จะช่วยเพิ่มคุณภาพสินค้าและประสิทธิภาพการผลิต การขยายศักยภาพการจัดเก็บสินค้า: เราจะขยายศูนย์จัดเก็บสินค้าของเรา เพื่อรองรับวัสดุดิบและผลิตภัณฑ์เสร็จมากขึ้นนี้จะช่วยให้แน่ใจว่ามีวัตถุดิบและการจัดส่งผลิตภัณฑ์ในเวลาที่ถูกต้อง เสริมศักยภาพการวิจัยและพัฒนาเราจะเสริมสร้างทีมงานวิจัยและพัฒนา และเพิ่มการลงทุนวิจัยและพัฒนา เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ประสานงานที่มีคุณภาพสูงและนวัตกรรมมากขึ้น. อันดับที่สาม คือผลกระทบต่อลูกค้าและพันธมิตร   การขยายนี้จะมีผลดีต่อลูกค้าและพันธมิตร ดังนี้   เพิ่มปริมาณสินค้า: เราจะเพิ่มปริมาณสินค้าเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้านี้จะช่วยให้การผลิตของลูกค้าดําเนินการได้อย่างเรียบร้อย ปรับปรุงคุณภาพสินค้า: เราจะใช้อุปกรณ์และเทคโนโลยีการผลิตที่มีความทันสมัยมากขึ้น เพื่อปรับปรุงคุณภาพและความมั่นคงของสินค้านี้จะช่วยเพิ่มความพึงพอใจและความไว้วางใจของลูกค้า ลดต้นทุนการจัดซื้อ: เราจะลดต้นทุนการจัดซื้อโดยปรับขนาดการผลิตและปรับปรุงการจัดการโซ่จําหน่ายนี้จะช่วยให้ลูกค้าลดต้นทุนการจัดซื้อและเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน การเสริมสร้างความร่วมมือ: เราจะสร้างความร่วมมือใกล้ชิดกับลูกค้าและพันธมิตรของเรา เพื่อร่วมกันพัฒนาผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยีใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดนี้จะช่วยให้ความสัมพันธ์กับลูกค้าและพันธมิตรมากขึ้น และบรรลุผลประโยชน์ให้กับทุกคน ขอบคุณสําหรับการสนับสนุนและความร่วมมือของคุณ   อีกครั้ง เราอยากจะขอบคุณลูกค้าและพันธมิตรของเรา ที่มักจะไว้วางใจและสนับสนุนเราเราเชื่อว่า ด้วยความพยายามร่วมกันของเรา การขยายขนาดนี้จะนําพื้นที่และโอกาสการพัฒนาที่ยิ่งใหญ่ขึ้นให้กับโรงงานของเราหากคุณมีคําถาม หรือต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนการขยายของเรา กรุณารู้สึกอิสระที่จะติดต่อเรา
ดูเพิ่มเติม
ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ โรงงานผลิตเครื่องประกอบติดต่อยังคงดําเนินงานได้อย่างเต็มที่ ระหว่างการแพร่ระบาด
โรงงานผลิตเครื่องประกอบติดต่อยังคงดําเนินงานได้อย่างเต็มที่ ระหว่างการแพร่ระบาด

2020-03-24

ลูกค้าและพันธมิตรที่รัก เราขอขอบคุณความไว้วางใจและการสนับสนุนของคุณในช่วงเวลาที่ท้าทายนี้ แม้ว่าจะมีการแพร่ระบาดระดับโลก แต่โรงงานเครื่องเชื่อมของเรายังคงมั่นคงในการรับประกันความสามารถในการผลิตที่ไม่หยุดยั้ง I. ความท้าทายจากโรคระบาด โรคระบาดนี้ได้นําเสนอปัญหาที่ไม่เคยมีมาก่อนต่อการผลิตและการจัดสรรสินค้าทั่วโลก โดยมีข้อจํากัดการเคลื่อนไหวของบุคลากร การรบกวนโซ่จําหน่าย และการช้าส่งสินค้าโรงงานของเราก็ไม่ได้พ้นจากความยากลําบากเหล่านี้. II. ความมุ่งมั่นในการยั่งยืนของศักยภาพผลิต เรามุ่งมั่นอย่างมั่นคงในการเอาชนะความท้าทายเหล่านี้ และรักษาศักยภาพการผลิตของเรา เราได้ดําเนินการหลาย ๆ มาตรการที่ระวังเพื่อรับรองผลิตที่มั่นคงและน่าเชื่อถือ การดําเนินการมาตรการป้องกันอย่างเข้มงวด: เราปฏิบัติตามมาตรการป้องกันโรคระบาดระดับชาติและท้องถิ่นอย่างเข้มงวดปฏิบัติโครงการรักษาความปลอดภัย เพื่อปกป้องพนักงานและรักษาความปลอดภัยในโรงงาน. การปรับปรุงโซ่จําหน่ายให้ดีที่สุด: เราทํางานอย่างใกล้ชิดกับผู้จําหน่ายของเราเพื่อปรับปรุงการจัดการโซ่จําหน่ายให้ดีที่สุด, รับประกันการจําหน่ายวัตถุดิบที่น่าเชื่อถือ และรักษามาตรฐานคุณภาพ การลงทุนในการปรับปรุงและบํารุงรักษาอุปกรณ์: เราได้ลงทุนในการปรับปรุงอุปกรณ์และดําเนินการบํารุงรักษาเป็นประจําเพื่อรับประกันการดําเนินงานการผลิตที่มั่นคงและน่าเชื่อถือ การฝึกอบรมและพัฒนาทักษะของพนักงาน: เราได้เสริมการฝึกอบรมและพัฒนาทักษะของพนักงาน เพื่อเพิ่มผลผลผลิต คุณภาพและความปลอดภัย ดําเนินการตามนวัตกรรมและ R & D: เรายังคงลงทุนในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการที่พัฒนาของลูกค้าของเราสําหรับเครื่องเชื่อมที่มีคุณภาพสูง III.ผลกระทบของการยั่งยืนของกําลังผลิตต่อลูกค้าและพันธมิตร ความมุ่งมั่นของเราในการรักษาศักยภาพการผลิต จะมีผลบวกหลายอย่าง จําหน่ายที่มั่นคง: เราจะประกันให้มีสินค้าที่จําหน่ายอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการระยะยาวของลูกค้าของเรา ค่าใช้จ่ายที่ลดลง: โดยการปรับปรุงการบริหารแหล่งจําหน่าย, การปรับปรุงประสิทธิภาพ, และการบริหารค่าใช้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพ, เราสามารถนําเสนอราคาที่แข่งขันมากขึ้นให้กับลูกค้าของเรา. ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ: เราจะรักษามาตรฐานคุณภาพอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ของเราจะตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง การสนับสนุนที่มีประสิทธิภาพ: เรามีทีมงานที่ตั้งใจให้บริการเพื่อให้บริการอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพต่อลูกค้าของเรา IV. แสดงความขอบคุณสําหรับการสนับสนุนและความร่วมมือ เราอยากจะแสดงความขอบคุณจากใจทุกลูกค้าและพันธมิตรของเรา ที่ยืนอยู่ข้างเรา และยังคงสนับสนุนเราในช่วงที่ยากลําบากนี้เรายังคงมุ่งมั่นในการยึดหลักการ "ลูกค้าเป็นอันดับแรก" ของเรา และเพิ่มคุณภาพของสินค้าและบริการของเรา เพื่อสร้างอนาคตที่ดีขึ้นด้วยกันหากคุณมีคําถามหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับความมุ่งมั่นของเราในการรักษาความสามารถในการผลิต
ดูเพิ่มเติม
ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ กับการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในตลาดและความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าของเรา โรงงานเครื่องเชื่อมของเรากําลังตอบสนองอย่างเต็มที่ โดยการเพิ่มอุปกรณ์และการปรับปรุงคุณภาพสินค้า
กับการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในตลาดและความต้องการที่เพิ่มขึ้นของลูกค้าของเรา โรงงานเครื่องเชื่อมของเรากําลังตอบสนองอย่างเต็มที่ โดยการเพิ่มอุปกรณ์และการปรับปรุงคุณภาพสินค้า

2017-11-01

เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า สําหรับผลิตภัณฑ์ที่เชื่อมต่อที่มีคุณภาพสูง โรงงานเชื่อมต่อของเราได้ตัดสินใจเพิ่มการลงทุนและเพิ่มอุปกรณ์ที่ทันสมัย เพื่อเพิ่มคุณภาพของผลิตภัณฑ์มากขึ้น   โดยการนําอุปกรณ์การผลิตที่ทันสมัยมาใช้ เราสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพการผลิต และรับประกันความสม่ําเสมอและความมั่นคงของผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ใหม่จะช่วยเราให้ได้รับการประมวลผลและการตรวจสอบที่แม่นยํามากขึ้นส่งผลให้ผลิตผลิตภัณฑ์ประกอบความเชื่อมต่อที่มีคุณภาพสูงกว่า   เป้าหมายของเราคือการให้ลูกค้าที่มีผลิตภัณฑ์ประกอบความแข็งแรงที่มีคุณภาพสูงที่สุด เพื่อตอบสนองความต้องการที่เข้มงวดของพวกเขาในกรณีการใช้งานที่หลากหลายเราจะปรับปรุงกระบวนการผลิตของเราอย่างต่อเนื่อง, ปรับปรุงระบบการจัดการคุณภาพของเรา และให้แน่ใจว่าสินค้าทุกชิ้น จะตรงกับมาตรฐานคุณภาพสูงสุด   ด้วยการปรับปรุงอุปกรณ์นี้ เรามีความมั่นใจในการปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และเพิ่มความสามารถในการแข่งขันในตลาดเรายังคงมุ่งมั่นที่จะให้ผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดและการสร้างความร่วมมือระยะยาวกับลูกค้า
ดูเพิ่มเติม
ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ โรงงานเครื่องเชื่อมขัดขวางที่จะขยายศักยภาพการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการตลาดโลก
โรงงานเครื่องเชื่อมขัดขวางที่จะขยายศักยภาพการผลิตเพื่อตอบสนองความต้องการตลาดโลก

2021-06-03

ลูกค้าและพันธมิตรที่รัก เรายินดีที่จะประกาศว่าโรงงานเครื่องเชื่อมของเรา จะขยายศักยภาพการผลิตให้มากขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นของตลาดโลกแผนการขยายครั้งนี้มีเป้าหมายที่จะปรับปรุงศักยภาพการผลิตของเรา เพื่อให้ส่งผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงให้กับลูกค้าของเราได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้น. I. เหตุ ผล และ สถานการณ์ ของ การ ขยาย กับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องของเศรษฐกิจโลกและการเร่งกระบวนการอุตสาหกรรม ความต้องการของเครื่องเชื่อม เป็นองค์ประกอบที่จําเป็นในการผลิตเครื่องจักร,การขนส่งและสาขาอื่น ๆ ก็กําลังเติบโตจากปีต่อปี เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเราได้ดีขึ้นและเพิ่มความสามารถในการแข่งขันในตลาดของเราเราตัดสินใจขยายศักยภาพการผลิตของโรงงานเครื่องเชื่อม. II. เนื้อหาหลักและเป้าหมายของการขยาย เนื้อหาหลักของการขยายศักยภาพการผลิตนี้รวมถึงการเพิ่มอุปกรณ์การผลิต, การขยายอํานวยความสะดวกในการผลิต, การปรับปรุงทักษะของพนักงาน และการปรับปรุงกระบวนการผลิตเป้าหมายของเราคือการเพิ่มประสิทธิภาพการผลิต, ลดต้นทุนการผลิต, ปรับปรุงคุณภาพสินค้า, และสั้นเวลานําเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าของเราได้ดีขึ้น III.ผลกระทบของการขยายต่อลูกค้าและพันธมิตร การขยายศักยภาพการผลิตนี้ จะมีผลดีต่อไปนี้ ความเร็วในการจัดส่งเพิ่มขึ้น โดยการปรับปรุงกระบวนการการผลิตและปรับปรุงประสิทธิภาพ เราจะลดเวลาในการจัดส่งให้กับลูกค้าของเรา ค่าใช้จ่ายลดลง โดยการขยายขนาดการผลิตและการปรับปรุงประสิทธิภาพ เราจะลดค่าใช้จ่ายในการผลิต และให้ราคาที่แข่งขันมากขึ้นกับลูกค้าของเรา การปรับปรุงคุณภาพสินค้า: เราจะยังคงเสริมสร้างระบบการจัดการคุณภาพของเรา ปรับปรุงทักษะและความเชี่ยวชาญของพนักงาน และรับประกันคุณภาพสินค้าที่มั่นคงและดีขึ้น บริการที่ดีกว่า: เราจะมีสมาชิกทีมงานที่มุ่งมั่นมากขึ้น เพื่อให้การสนับสนุนที่ทันเวลาและมีประสิทธิภาพกับคุณ IV. แสดงความขอบคุณสําหรับการสนับสนุนและความร่วมมือ เราอยากจะแสดงความขอบคุณจากใจจริงกับลูกค้าและพันธมิตรของเราทุกคน ที่ได้สนับสนุนและไว้วางใจเราตลอดหลายปีเราจะยังคงยึดมั่นในความมุ่งมั่นของเรา "ลูกค้าเป็นอันดับแรก" และปรับปรุงคุณภาพของสินค้าและบริการของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อสร้างอนาคตที่ดีขึ้นกับคุณหากคุณมีคําถามใด ๆ หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนการขยายกําลังการผลิตของเรา, กรุณารู้สึกอิสระที่จะติดต่อเรา. ขอบคุณ
ดูเพิ่มเติม
กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ ความร่วมมือที่ประสบความสําเร็จระหว่าง Haiyan Hager Fastener และโครงการก่อสร้างบราซิล
ความร่วมมือที่ประสบความสําเร็จระหว่าง Haiyan Hager Fastener และโครงการก่อสร้างบราซิล

2021-03-18

1、 รายงานเบื้องหลังHaiyan Hager Fastener เป็นผู้ผลิตเครื่องเชื่อมมืออาชีพจากประเทศจีน มีประสบการณ์การผลิตหลายปีและคุณภาพสินค้าที่ดีเยี่ยมด้วยความสามารถในการแข่งขันที่เพิ่มขึ้นของบริษัทจีนในตลาดนานาชาติ, Haiyan Hager Fastener ยังเริ่มขยายธุรกิจต่างประเทศอย่างมีกิจกรรมและให้บริการที่มีคุณภาพสูงกับลูกค้าทั่วโลกบราซิลมีความต้องการในการก่อสร้างพื้นฐานที่สําคัญทําให้มันเป็นหนึ่งในตลาดเป้าหมายสําคัญของ Haiyan Hager Fastener2、 โอกาสในการร่วมมือในกระบวนการขยายตลาดต่างประเทศ ไฮยัน เฮเกอร์ ฟาสเทนเนอร์ ได้สร้างความสัมพันธ์การร่วมมือกับบริษัทก่อสร้างบราซิลที่มีชื่อเสียงเป็นบริษัทชั้นนําในอุตสาหกรรมก่อสร้างบราซิลหลังจากได้เรียนรู้ถึงคุณสมบัติสินค้าและความแข็งแรงทางเทคนิคของ ไฮยาน เฮเกอร์ แฟสเทนเนอร์พาร์ทเนอร์ชาวบราซิลแสดงความพร้อมในการร่วมมือ และเชิญ Haiyan Hager Fastener เข้าร่วมโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่.3、 กระบวนการร่วมมือระหว่างกระบวนการร่วมมือ Haiyan Hager Fastener ได้ทํางานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรชาวบราซิล เพื่อร่วมกันแก้ปัญหาต่าง ๆHaiyan Hager Fastener จําหน่ายสินค้าเชื่อมต่อที่กําหนดเองให้กับพันธมิตรชาวบราซิล โดยพิจารณาตามความต้องการของโครงการพิจารณาสภาพภูมิอากาศในท้องถิ่นและลักษณะสถาปัตยกรรมHaiyan Hager Fastener ได้ปรับปรุงการออกแบบสินค้าโดยเฉพาะเพื่อให้แน่ใจว่ามันสามารถตอบสนองความต้องการพิเศษของตลาดบราซิล.อันดับสอง เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่จําหน่ายให้ตรงกับความต้องการของโครงการ ไฮยาน ฮาเกอร์ ฟาสเทนเนอร์ ได้เสริมการควบคุมคุณภาพระหว่างกระบวนการผลิตการรับประกันว่าผลิตภัณฑ์ทุกชุด จะได้รับการทดสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดนอกจากนี้ ไฮยัน เฮเกอร์ ฟาสเทนเนอร์ยังให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการมืออาชีพเพื่อช่วยพันธมิตรชาวบราซิลในการแก้ปัญหาเกี่ยวกับการติดตั้งและบํารุงรักษาในสถานที่4、 ผลงานร่วมกันผ่านความพยายามของทั้งสองฝ่าย การร่วมมือของ Haiyan Hager Fastener กับพันธมิตรชาวบราซิลได้บรรลุผลสําคัญHaiyan Hager Fastener ส่งผลิตภัณฑ์ประสานงานคุณภาพสูงให้สําเร็จ, เพื่อให้แน่ใจว่าโครงการจะดําเนินการอย่างเรียบร้อยและทั้งสองฝ่ายได้สร้างความสัมพันธ์การร่วมมือระยะยาวและมั่นคงนอกจากนี้ประสบการณ์การร่วมมือที่ประสบความสําเร็จของ Haiyan Hager Fastener ในตลาดบราซิลได้วางรากฐานอย่างแข็งแรงสําหรับการขยายในภูมิภาคต่อไป5、 สรุปและแรงบันดาลใจThe successful cooperation case between Haiyan Hager Fastener and Brazilian partners shows that Chinese enterprises have strong competitiveness and good development prospects in the field of overseas infrastructure constructionผ่านผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง บริการมืออาชีพ และการร่วมมืออย่างใกล้ชิด ธุรกิจจีนสามารถสร้างภาพลักษณ์ที่ดีและบรรลุผลประโยชน์ในตลาดนานาชาติได้สําหรับธุรกิจเครื่องเชื่อมอื่น ๆ, พวกเขาควรให้ความสนใจอย่างเต็มที่ต่อการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานในต่างประเทศ, ปรับปรุงคุณภาพของสินค้าและบริการของพวกเขาเสริมการสื่อสารและการร่วมมือกับบริษัทนานาชาติ, และขยายพื้นที่ตลาดต่างประเทศ ในขณะเดียวกัน, ความสนใจยังควรได้รับการเข้าใจความต้องการตลาดท้องถิ่นและลักษณะทางวัฒนธรรม,การปรับปรุงผลิตภัณฑ์และบริการเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ดีขึ้น และบรรลุผลการพัฒนาที่คุ้มค่าทั้งคู่.
ดูเพิ่มเติม
กรณีบริษัทล่าสุดเกี่ยวกับ การร่วมมือที่ประสบความสําเร็จระหว่าง Haiyan Hager Fastener และโครงการพื้นฐานขนาดใหญ่ในซาอุดิอาระเบีย
การร่วมมือที่ประสบความสําเร็จระหว่าง Haiyan Hager Fastener และโครงการพื้นฐานขนาดใหญ่ในซาอุดิอาระเบีย

2022-05-24

การศึกษากรณีของการร่วมมือที่ประสบความสําเร็จระหว่าง Haiyan Hager Fastener และโครงการพื้นฐานขนาดใหญ่ในซาอุดิอาระเบีย1、 เอกสารพื้นฐานโครงการซาอุดีอาระเบียเป็นหนึ่งในประเทศผู้ส่งออกน้ํามันที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยพลังงานและแร่ธาตุที่อุดมสมบูรณ์รัฐบาลซาอุดิอาระเบียได้มุ่งมั่นในการพัฒนาโครงการก่อสร้างพื้นฐาน เพื่อส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจภายในประเทศและปรับปรุงการดํารงชีวิตของประชาชนในส่วนของโครงการโครงการพื้นฐานขนาดใหญ่ โครงการขยายสนามบินหลวง ได้ดึงดูดความสนใจของโลก โครงการนี้มีการลงทุนขนาดใหญ่และระยะเวลาการก่อสร้างยาวการดึงดูดความร่วมมือของบริษัทต่างประเทศจํานวนมาก.2、 โอกาสในการร่วมมือบริษัทเครื่องเชื่อมบางแห่ง (ในต่อไปนี้เรียกว่า "บริษัท A") ในฐานะผู้ผลิตเครื่องเชื่อมคุณภาพสูงอย่างมืออาชีพในจีนติดต่อผู้รับเหมาโครงการอย่างเต็มที่ และแสดงความพร้อมในการร่วมก่อสร้างโครงการขยายสนามบินเมืองหลวงซาอุดิอาระเบียหลังจากการสื่อสารและการเจรจาหลายครั้ง บริษัท A ได้ชนะการจัดสรรสัญญา จําหน่ายเครื่องเชื่อมด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงและบริการมืออาชีพ3、 กระบวนการร่วมมือระหว่างกระบวนการร่วมมือ บริษัท A ได้ร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับผู้รับเหมาโครงการ เพื่อแก้ปัญหาต่างๆร่วมกันบริษัท A ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ประกอบที่เหมาะสมกับโครงการ โดยพิจารณาจากโครงสร้างอาคารและความต้องการการออกแบบที่แตกต่างกัน.อันดับสอง เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่จําหน่ายให้ตรงกับความต้องการของโครงการ บริษัท A ได้เสริมการควบคุมคุณภาพระหว่างกระบวนการผลิตการรับประกันว่าผลิตภัณฑ์ทุกชุด จะได้รับการทดสอบคุณภาพอย่างเข้มงวดนอกจากนี้ บริษัท A ยังให้การสนับสนุนทางเทคนิคและบริการมืออาชีพ เพื่อช่วยผู้รับเหมาโครงการในการแก้ปัญหาเกี่ยวกับการติดตั้งและบํารุงรักษาในสถานที่4、 ผลงานร่วมกันผ่านความพยายามของทั้งสองฝ่าย การร่วมมือระหว่างบริษัท A และโครงการขยายสนามบินหลวงซาอุดิอาระเบีย ได้บรรลุผลสําคัญบริษัท A ส่งผลิตภัณฑ์ประสานงานที่มีคุณภาพสูง, เพื่อรับประกันการดําเนินงานของโครงการอย่างเรียบร้อยและทั้งสองฝ่ายได้สร้างความสัมพันธ์การร่วมมือระยะยาวและมั่นคงนอกจากนี้ประสบการณ์การร่วมมือที่ประสบความสําเร็จของบริษัท A ในโครงการนี้ได้วางรากฐานอย่างแข็งแรงสําหรับการขยายในตลาดซาอุดิอาระเบียในภายหลัง
ดูเพิ่มเติม

Haiyan Hager Fastener Co., Ltd.
พาร์ทเนอร์ร่วมมือ
map map 30% 40% 22% 8%
map
map
map
สิ่ง ที่ ลูกค้า พูด
โมฮาเหม็ด บิน อาวัด
ผลิตภัณฑ์ของพวกเธอดีที่สุด ที่ฉันเคยเห็น ทั้งในแง่คุณภาพและความยั่งยืน
สตีฟ จาก สหรัฐ
เรากําลังใช้สินค้าประกอบจากไฮยัน เฮเกอร์ แฟสเทนเนอร์ และคุณภาพของมันดีเยี่ยมผลิตภัณฑ์ของพวกเขาได้รับการทดสอบและตรวจสอบอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน่ใจว่ามีความน่าเชื่อถือและทนทานเราพอใจกับผลิตภัณฑ์ของพวกเขามาก และจะทํางานร่วมกับพวกเขาต่อไป
ออสก์
เราใช้ผลิตภัณฑ์ประสานจาก Haiyan Hager Fastener มาหลายปีแล้ว และพวกเขาเป็นทางเลือกที่น่าเชื่อถือของเราเสมอและสามารถทํางานในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงเราพอใจกับผลิตภัณฑ์ของพวกเขามาก และจะทํางานร่วมกับพวกเขาต่อไป
ติดต่อเราได้ตลอดเวลา!
แผนผังเว็บไซต์ |  นโยบายความเป็นส่วนตัว | จีน ดี คุณภาพ แท่งเกลียวโลหะ ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2023-2024 metalthreadedrod.com . ทั้งหมด สงวนลิขสิทธิ์.